Giới thiệu

THƯ NGỎ

Lời đầu tiền , Công ty du lịch MINH TRUNG xin gửi tới Quý Công Ty , quý khách hàng lời chúc sức khỏe vè lời chào trân trọng nhất !
Công ty MINH TRUNG cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã , đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới các sản phẩm dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp ..

 

Du lịch Minh Trung là công ty lữ hành có trụ sở tại thành phố Hà Nội , là đơn vị chuyên thiết kế và tổ chức các Tour du lịch kết hợp với hội nghị hội thảo , teambuiding , gala,..trọn gói cho khách Đoàn, đội nhóm , gia đình và khách lẻ.. đến tất cả các điểm tham quan trên mọi miền của Tổ Quốc. Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp , cơ chế hoạt động linh hoạt , đội ngũ quản lí kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động , nhiệt tình với khẩu hiệu luôn hướng tới khách hàng ‘’ Du lịch Minh Trung nơi đặt trọn niềm tin ‘’ chúng tôi tự tin mang lại cho du khách những chuyến đi thật đáng nhớ , thật thỏa mãn và hài lòng . Hãy đến với chúng tôi , đến với Du lịch Minh Trung để được tư vấn , phục vụ chu đáo ân cần và chuyên nghiệp nhất !

 

Tầm nhìn
Từng bước thâm nhập vào thị trường bằng chính sức cạnh tranh lành mạnh , sản phẩm và dịch vụ đảm bảo , đưa công ty Du lịch Minh Trung trở thành thương hiệu số 1 tại khu vực miền Bắc , có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên Toàn quốc.

 

Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu đến du khách những nền văn hóa , lịch sử truyền thống , và vẻ đẹp thiên nhiên của mỗi vùng miền thông qua những chuyến đi thú vị . Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho du khách những sản phẩm tốt nhất có thể . Mang về lợi nhuận cho công ty , thu nhập cho nhân viên và góp phần xây dựng cho cộng đồng , cho du lịch Việt Nam lên một đỉnh cao mới .
Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty xin trân trọng gửi tới quý đối tác lời chúc : Phát tài , Phát lộc , Phát bình an .

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & DU LỊCH MINH TRUNG
Địa chỉ: số 5 ngõ 93 ngách 93/7 – đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy– Hà Nội
Hotline: 024 20463555
Email:[email protected]
Webite: dulichminhtrung.net