CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NOEL – THIÊN CHÚA GIÁNG SINH

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NOEL – THIÊN CHÚA GIÁNG SINH

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời Noël là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Mỗi người tìm được, bằng cách thức riêng của mình, để tạo dựng mối liên hệ : chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây sa pin Noël… Với địa vị ngày càng lớn lao của trẻ con trong gia đình, ngày Noël trở thành một buổi lễ của trẻ em : một đêm thần diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện trẻ con được thành sự thật trong sự sung sướng của những người lớn.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

THỜI GIANCHƯƠNG TRÌNH
14h30Xe và Ông già Noel của Du lịch Minh Trung có mặt tại trường để đón các bé
15h00Đoàn khởi hành tới nhà thờ Thái Hà
15h30Xe đưa các bạn nhỏ và cô giáo có mặt nhà thờ Thái Hà Tại đây các bé được ông già noel giới thiệu về hang đá nơi Chúa sinh ra đời, các bước để vào trong nhà thờ làm lễ…. tham quan chụp ảnh và khám phá vẻ đẹp của nhà thờ..
15h45Các bé vào trong Thánh đường tham gia vào một buổi cầu nguyện của nhà thờ. Cha sẽ cho các bạn nghe thánh ca, giới thiệu cho các bạn nhỏ biết về nguồn gốc của ngày lễ Noel….
16h15Các bé tập trung ra sân khấu, tham gia chương trình Giao Lưu Cùng Ông Già NOEL để trả lời những câu hỏi để rinh về những phần quà hấp dẫn nhất.
16h45Ông già Noel tập trung các bạn nhỏ, tạm biệt nhà thờ.
17h15Đoàn có mặt tại trường. Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 100.000 VNĐ/ HỌC SINH

( Áp dụng cho đoàn từ 40 cháu trở lên )

Giá Tour Bao Gồm:

  •  Xe du lịch đời mới chất lượng cao
  •  Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình (2 HDV/xe)
  • Bảo hiểm du lịch: 10.000.000/ người/ vụ

Giá tour không bao gồm:

  • Thuế VAT
  • Các dịch vụ phát sinh ngoài chương trình
Tagged