CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN

Thời gian : ½ ngày

Địa chỉ: 173 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Bảo tàng Phòng không – Không quân được xếp hạng Hai trong hệ thống bảo tàng Việt Nam. Đây là nơi lưu giữ những hình ảnh, tư liệu, hiện vật minh chứng cho quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và chiến thắng của bộ đội Phòng không – Không quân Việt Nam.

Là một công trình lịch sử, văn hóa, khoa học ở Thủ đô Hà Nội, Bảo tàng Phòng không – Không quân không chỉ góp phần giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho Bộ đội PKKQ, mà còn là địa chỉ văn hóa hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân trong nước và khách nước ngoài.

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

THỜI GIANCHƯƠNG TRÌNH
08h00Xe và Hướng dẫn viên của Minh Trung Travel có mặt tại trường đón học sinh đến tham quan Bảo tàng Phòng không – Không quân.
08h30Xe của Minh Trung Travel đưa các bé khởi hành đi Bảo tàng Phòng không – Không quân.
09h00Xe đến điểm tham quan Bảo tang Phòng không – Không quân. Các bé tập trung, nghe giới thiệu và tìm hiểu về các hiện vật được trưng bày trong nhà theo các chủ đề như: Bộ đội Phòng không - Không quân trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Chuẩn bị cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1964), Bộ đội Phòng không - Không quân cùng với quân và dân miền Bắc đánh thắng hai cuộc chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ ra miền Bắc…..
10h00Đoàn tập trung nghỉ ngơi ăn nhẹ bánh + sữa
10h15Các bé khám phá không gian trưng bày ngoài trời và chụp ảnh với hiện vật tại Bảo tàng Phòng không - Không quân giới thiệu các bộ sưu tập hiện vật, vũ khí độc đáo của 4 lực lượng Phòng không - Không quân Việt Nam gồm: Máy bay, Pháo Cao xạ, Tên lửa và Ra đa. Tại phần trưng bày này, công chúng có dịp chiêm ngưỡng 73 hiện vật thể khối lớn gồm các loại vũ khí, khí tài của Quân chủng Phòng không - Không quân gắn liền với nhiều chiến công xuất sắc trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
11h00Tập trung các bé lên xe trở về trường.
11h30Đoàn có mặt tại trường, kết thúc chuyến đi.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 110.000VNĐ/CHÁU

( Áp dụng cho đoàn tù 40 cháu trở lên )

Giá Tour BaoGồm:

  • Xe du lịch đời mới chất lượng cao
  • 1 bữa ăn phụ: bánh
  • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo suốt tuyến ( 2 HDV/xe)
  • Nước uống 1chai/ ngày/ người
  • Bảo hiểm du lịch: 10.000.000/ người/ vụ

Giá Tour KhôngBaoGồm:

  • Thuế VAT
  • Các dịch vụ phát sinh ngoài chương trình
Tagged