CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THĂM QUAN BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THĂM QUAN BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC
Thời gian: 1/2 ngày
Địa chỉ: Nguyễn Văn Huyên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

“Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam toạ lạc trên một khu đất rộng nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, cách trung tâm thủ đô chừng 8km. Bảo tàng bao gồm một nhà triển lãm lớn là một toà nhà 2 tầng có dáng mô phỏng hình trống đồng – biểu tượng của nền văn minh Việt Nam. Bên ngoài là một khuôn viên khá rộng và đẹp được dùng làm không gian trưng bày ngoài trời, giới thiệu những phong cách kiến trúc đặc trưng nhất của các dân tộc ở Việt Nam.
Công viên Nghĩa Đô là lá phổi tuyệt vời của người dân nơi đây, là thiên đường vui chơi của trẻ em, người cao tuổi và người yêu thể dục thể thao. ”

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT


THỜI GIAN

CHƯƠNG TRÌNH
08h00Xe và Hướng dẫn viên của Minh Trung travel có mặt tại điểm hẹn đón cô giáo và các bé đến tham quan Bảo tàng dân tộc học – Công viên Nghĩa Đô.
08h30Xe khởi hành đến Bảo tàng dân tộc học – Công viên Nghĩa Đô.
09h00Đoàn có mặt tại Bảo tàng dân tộc học. Tại đây các bé sẽ tham quan các khu:
_Khu nhà trống đồng: là không gian trưng bày hiện vật của 54 dân tộc.
_Khu ngoài trời: bao gồm 10 công trình nhà ở của các dân tộc đó là nhà sàn của người Tày, ngôi nhà rông cao 19 m của người Bana, nhà mồ của người Giarai, nhà dài của người Ê Đê, nhà nửa sàn nửa trệt của người Dao, nhà hoàn toàn bằng gỗ pơ mu của người H’ Mông… và đương nhiên, không thể thiếu ngôi nhà truyền thống xây theo hình chữ U của người Việt.
_Khu nhà cánh diều - khu trưng bày các văn hóa ngoài Việt Nam như: Văn hóa Đông Nam Á, tranh kính Indonesia, một thoáng Châu Á và vòng quanh thế giới…
10h30
Các bé tập trung di chuyển sang công viên Nghĩa Đô. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ tự do tham gia các trò chơi như: xích đu, đu dây, cầu trượt, leo dây, xà kép, xà đơn, cầu trượt…
11h00
Các bé tập trung lên xe trở về trường.
11h45Đoàn có mặt tại trường, kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 95.000VNĐ/CHÁU

( Áp dụng cho đoàn từ 40 cháu trở lên )

Giá Tour Bao Gồm:

  • Xe du lịch đời mới chất lượng cao
  • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo suốt tuyến ( 2 HDV/ xe)
  • Nước uống theo tiêu chuẩn
  • Bảo hiểm du lịch: 10.000.000/ người/ vụ

 

Giá Tour Không Bao Gồm:

  • Thuế VAT
  • Các dịch vụ phát sinh ngoài chương trình

 

Tagged